Cây xăng tại A2.10 khu đô thị Thanh hà: Sắp khai trương trong quý III/2018

duongquoccuongbds
1.SẮP KHÁNH THÀNH CÂY XĂNG TẠI KHU A2.10 KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ A, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Thanh Hà ngày 11/07/2018, Cây xăng tại khu đô thị thanh hà được chủ đầu tư MƯỜNG THANH xây dựng từ năm 2017 đến nay đang hoàn thiện những khâu còn lại. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng xăng, dầu cho người dân trong khu đô thị thanh hà và các xã xung quanh lân cận. Vị trí của cây xăng được xây dựng tại khu A2.10 khu đô thị thanh hà A( nằm trên mặt đường 60m đường trục phía nam). Vị trí giao thông thuận lợi cho khách qua đường và bà con sử dụng đổ xăng.

Dự kiến sẽ hoạt động trong quý III/2018 dân cư hiện tại của 15 tòa chung cư Thanh Hà hiện nay đang sinh sống 15.000 dân cư nhu cầu rất cao. Thuận tiện không phải lên tận xa la mới có cây đổ xăng. Bên dưới là một số hình ảnh chi tiết thực tế mà chúng tôi ghi lại ngày 11/07/2018. Cuối năm sẽ có thêm 6 tòa chung cư B2.1 HH03A,B,C,D,E,F thanh hà về nhận bàn giao nhà dân cư đông đúc sầm uất.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Cây xăng khu đô thị thanh hà

Nhập mô tả ảnh tại đây

Vị trí cây xăng tại khu A2.10 đô thị thanh hà

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

2. Mường Thanh xây dựng cây xăng tại khu đô thị thanh hà hà đông?

– Bên cạnh là bãi xe dự kiến là bến đỗ cho các xe oto trong khu đô thị thanh hà khách và xe bus đi qua khu đô thị thanh hà. Bãi đỗ xe rộng 10500m2 với sức chứa 200 xe. Hạ tầng xung quanh cơ bản đã được hoàn thành, tốc độ hoàn thành hạ tầng quá nhanh. Chỉ sau 2 năm khởi động lại dự án thanh hà Mường Thanh đã xây dựng được hàng chục công trình nhà ở cao tầng, các tiện ích xung quanhh: trường học, bể bơi, cây xăng, hồ điều hòa,

Nhập mô tả ảnh tại đây

=> Cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi thông tin dự án thanh hà, Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án thanh hà cienco 5 trong những bài viết tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *