Mường Thanh: xây dựng Nhà Thi Đấu Đa Năng, khu thể thao tại khu B1.4 thuộc khu đô thị thanh hà B ngày 8/3/2018

duongquoccuongbds – Khởi công xây dựng khu trung tâm thể thao thanh hà cienco 5 do chủ đầu tư tập đoàn mường thanh xây dựng.

Đây là khu thể thao của khu đô thị thanh hà bao gồm nhà thi đấu đa năng phục vụ cho giáo dục các trường mầm non, cấp 1,2,3. Trong khu thể thao thanh hà bao gồm có, nhà thi đấu, sân tenis, bể bơi bốn mùa, công viên………..Đây là dự án duy nhất của tập đoàn mường thanh xây dựng có đầy đủ các khu tiện ích dịch vụ như thế này. Những khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư mường thanh từ ngày mới xây dựng dự án từ năm 2016 ngày cả dự án vẫn là cánh đồng, đến nay dự án đã thành khu đô thị sầm uất.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

– Nhà thầu đang xây dựng nhà thi đấu đa năng khẩn trương để bàn giao cho chủ đầu tư trước năm học mới 2018-2019 để phục vụ trường học cấp 1+2 ngay bên cạnh. Đến thời điểm hiện tại quý 1/2018 cơ bản khu đô thị thanh hà cienco 5 đã xây dựng 70% cơ sở hạ tầng đường bộ giao thông, cây xanh, đèn chiếu sáng, các công trình phúc lợi.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

Bể bơi thanh hà cũng đã xây xong phần thô, tới đây chủ đầu tư sẽ cho hoàn thiện ốp lát để chuẩn bị khai trương mùa hè tới đây 2018.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về dự án thanh hà cienco 5 của tập đoàn mường thanh trong những bài tiếp the. Quý khách hàng nhớ theo dõi thông tin thường xuyên để cập nhật tin tức quan trọng mới nhất từ chủ đầu tư thông báo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *