GIỚI THIỆU

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Với phương châm hoạt động rõ ràng, luôn lấy yếu tốt con người, uy tín là hoạt động lên hàng đầu của tập thể công ty. Trong suốt quá trình thành lập đến nay. BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN đã và đang tạo được niềm tin vững chắc trong giới đầu tư/ khách hàng tại Hà Nội,..

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu về kinh doanh bất động sản nhằm đem lại cơ hội sở hữu bất động sản tốt nhất cho các khách hàng đến với ĐẠI TÍN..

VĂN HÓA CÔNG TY
– Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ nhau
– Với cấp trên: Tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên trong công việc.
– Với Khách hàng: Tiếp đón niềm nở, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng

UY TÍN
Với tên gọi ĐẠI TÍN, chúng tối luôn lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, lấy chữ TÍN làm sức mạnh cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TRÁCH NHIỆM
ĐẠI TÍN luôn tìm kiếm những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất để đem lại cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng của ĐẠI TÍN

CAM KẾT KHÁCH HÀNG
ĐẠI TÍN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng, đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mãi mãi với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”

YẾU TỐ CON NGƯỜI
ĐẠI TÍN luôn coi trọng nhân viên như là tài sản quý giá của công ty; xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nhân văn; thực hiện các chính sách đãi ngộ ưu việt, thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI TÁC